LỰA CHỌN ĐÁ NGỌC QUÝ ĐỂ THAY ĐỔI PHONG THỦY, TẠI SAO KHÔNG?

 VAI TRÒ CỦA ĐÁ NGỌC QUÝ TRONG “ THẤT BẢO”

 

Ngọc quý và đá quý không còn quá xa lạ đối với tất cả mọi người, đặc biệt trong “ thất bảo”, tức là trong 7 loại thiên nhiên quý giá thì đá ngọc quý được coi là bửu bối và một đức tin trong phong thủy của mọi nhà. 

 

Nếu nói vàng, bạc, kim cương là quý giá thì đá ngọc quý còn quý giá gấp bội phần, bởi không chỉ đẹp mắt về phần nhìn mà còn chứa nhiều câu chuyện, thông điệp trong từng loại đá quý khác nhau.

 

Trong khoa Phong Thuỷ, ngọc  và  đá  quý  thạch  anh có một vai trò quan trọng đặc biệt trong việc trấn yểm và gia tăng cát khí, mang lại vận tốt cho mỗi con người cũng như cho một căn phòng, một ngôi nhà nào đó.

 

 NGUỒN GỐC CỦA ĐÁ QUÝ, NGỌC QUÝ

 

Ngọc và đá quý là những khoáng chất được kết tinh từ lòng đát, kết tụ tinh khí của Thổ, Ngọc và đá quý Thạch anh luôn chứa những năng lượng rất mạnh, có Dương khí cực kì tốt.

 

Khoa học cũng chứng minh thạch anh có năng lượng dao động nội tại rất mạnh, thường được ứng dụng trong công nghệ vũ trụ và điện tử. Nhưng ngọc  và  đá  quý  thạch  anh lại là những vật có thể sử dụng để đeo bên mình hoặc trang trí bên trong nhà để gia tăng cát khí.

 

LỰA CHỌN ĐÁ QUÝ ĐỂ THAY ĐỔI PHONG THỦY

 

Vì vốn dĩ năng lượng từ đá quý, ngọc quý là rất mạnh, do đó mà ngày nay nhiều người có xu hướng ưa chuộng ngọc đá quý để trang hoàng nhà cửa hoặc đem theo bên mình để thay đổi phong thủy.

 

 NHỮNG LỢI ÍCH ĐÁ NGỌC QUÝ MANG LẠI

 

Về sức khỏe, nếu muốn nâng cao sức khỏe, tăng cường trí nhớ, tập trung tinh thần tốt và có sự hỗ trợ tốt nhất cho hệ tiêu hóa, dạ dày, bạn nên chọn trang sức phong thủy bằng các loại vòng đá có màu trắng. Loại đá phong thủy này có nguồn năng lượng lớn nên giúp loại bỏ đi những áp lực. Ngược lại, vòng đá phong thủy màu đen đặc biệt tốt cho hệ tim mạch, thần kinh; đá màu tím loại bỏ những nguồn năng lượng tiêu cực.

 

Về trừ tà, một ứng dụng trang sức phong thủy thay đổi vận mệnh là trừ tà. Ngọc phỉ thúy, ngọc bích được được biết đến trong việc giúp người đeo tránh điềm rủi ro, nguy hiểm đe dọa trong cuộc sống hàng ngày. Đồng thời chống được ma quỷ quấy nhiễu xung quanh, bảo vệ sức khỏe, tinh thần cho con người.

 

Về bình an, theo các chuyên gia phong thủy, các loại đá Hematite mang lại sứ mệnh giúp người sử dụng cầu được bình an, may mắn như ý muốn.

 

Bên cạnh đó, đá ngọc quý còn mang lại một phong thủy tốt trong tình duyên, thăng tiến công việc, hộ mệnh….

 

 NHỮNG PHẬT PHẨM ĐƯỢC LÀM TỪ ĐÁ NGỌC QUÝ

 

  • Chuỗi, hạt vòng tay: chuỗi đá trắng, chuỗi đá xanh, chuỗi đá trung cổ, chuỗi hổ phách trong, chuỗi san hô đỏ, vòng tay hắc nguyệt quang….
  • Tượng Phật, tượng Thần tài
  • Lục bình, đá trang trí…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0903.268.036